Cơ hội đầu tư FLC Luxury Sầm Sơn

694

Mới được hoàn thành và mở bán; nhưng FLC Luxury Sầm Sơn đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện tại. Dưới đây là một số nguyên nhân chính đã làm nên thành công của loạt căn hộ khách sạn này.

  1. Vị trí.

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn nằm ngay sát bãi biển Sầm Sơn. Tất cả các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn rộng và thoáng trực tiếp ra phía biển. Đặc biệt trong thời gian tới; khi mà tuyến cao tốc Pháp Vân – Thanh Hóa được hoàn thiện; việc di chuyển từ Hà Nội tới đây sẽ vô cùng dễ dàng với chỉ khoảng chưa tới 2 giờ đồng hồ.

  1. Kiến trúc.

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn được thiết kế theo phương cách phương Tây ; đơn giản và sang trọng với chuỗi phòng được thiết kế theo hình cánh cung ôm lấy bể bơi nước mặn với tổng diện tích lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 5102m2. Tuyệt vời hơn; mọi căn phòng trong khách sạn đều có tầm nhìn hướng thẳng ra biển để có thể đón những ngọn gió mát trong lành mọi ngày trong tuần ; mọi mùa trong năm.

FLC Luxury Sầm Sơn
FLC Luxury Sầm Sơn
  1. Dịch vụ

Bên cạnh đó; chuỗi dịch vụ nhà hàng tại đây cũng được đầu tư tỷ mỉ cẩn thận với những bể bơi bốn mùa; sân golf 18 lỗ; nhà hàng Fish Cá; Luxury Spa; Tahaba bar; trung tâm hội nghị Quốc tế đa chức năng với 1300 chỗ, sân tenis; khu vui chơi cho trẻ em kết hợp với nhiều trò chơi và hoạt động mà cả gia đình có thể cùng tham gia.

Bể bơi FLC Luxury Sầm Sơn
Bể bơi FLC Luxury Sầm Sơn
  1. Ưu đãi

Với FLC Luxury Hotel Sầm Sơn; tập đoàn FLC sẽ đưa ra chính sách ưu đãi cho dòng sản phẩm là Căn hộ khách sạn. Trong đó, FLC cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đầu; từ năm thứ 4 đến năm thứ 10sẽ chia sẻ theo tỷ lệ khách hàng 70% – FLC 30% nhưng không thấp hơn 10%/năm.Chủ đầu tư FLC cũng cam kết vận hành và chia sẻ lợi nhuận 70 – 30 từ năm thứ 11 trở đi cho đến hết tuổi thọ dự án (50 năm). Tuyệt vời hơn; những khách hàng lựa chọn căn hộ khách sạn tại đây còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng ; đồng thời có thể sở hữu các kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ; FLC hiện được đánh giá là một trong số các chủ đầu tư uy tín; có năng lực tài chính và luôn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ quy hoạch dự án. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng nhất để các khách hàng có thể an tâm lựa chọn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn làm mục tiêu đầu tư lớn nhất của mình trong tương lai.

Tham khảo thêm :

* FLC Luxury Hotel Sầm Sơn