Khách sạn Hương Thuỷ Sầm Sơn

1762

Khách sạn Hương Thủy Sầm Sơn là khách sạn tiêu chuẩn 1 sao nằm trên đường Hồ Xuân Hương, bãi tắm C Sầm Sơn. Khách sạn cách biển 20m và gần nhiều khu vui chơi giải trí dọc bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

1.   THÔNG TIN CHUNG KHÁCH SẠN HƯƠNG THỦY SẦM SƠN

 • Khách sạn Hương Thuỷ Sầm Sơn  cao 5 tầng và có gần 50 phòng nghỉ tiêu chuẩn.  Các phòng được bố trí 2 hoặc 3 giường 1,4 mét. Diện tích các phòng khoảng 30m2 và có cửa sổ thoáng mát. Du khách có thể sử dụng hành lang chung với ban công nhìn ra biển trên mỗi tầng.
 • Các phòng đều được trang bị các thiết bị khách sạn đầy đủ như: điều hòa, tivi LCD, minibar, khăn tắm, dép, nước uống… và có nhà vệ sinh khép kín.
 • Khách sạn có thang bộ và thang máy hoạt động êm ái phục vụ du khách 24/7.
 • Du khách có thể gửi xe trước sảnh khách sạn Khách sạn Hương Thuỷ Sầm Sơn. Hoặc gửi tại bãi gửi xe phía sau. Yên tâm vì có nhân viên an ninh trông coi xe 24/24.
 • Wifi miễn phí trong toàn bộ các phòng, các tầng của khách sạn. Đảm bảo phục vụ du khách đăng những bức ảnh chụp kỉ niệm chuyến du lịchmột cách thuận tiện nhất.
 • Khách sạn có nhà hàng rộng, nên du khách có thể tổ chức những bữa tiệc Gala hoành tráng, vui vẻ bên nhau. Đặc biệt chủ khách sạn là giáo viên dạy nhạc có thể chơi nhạc cụ và hát cũng rất hay. Nhiệt tình luôn hỗ trợ chương trình diễn ra tốt đẹp.

2.   BẢNG GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN HƯƠNG THỦY SẦM SƠN

Vì đặc thù kinh doanh khách sạn của Sầm Sơn chủ yếu tập trung vào mùa hè nên giá phòng cũng như yêu cầu đặt phòng sẽ có nhiều thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như lượng khách chung của thị xã hoặc mỗi khách sạn. Tốt nhất bạn nên liên hệ với tư vấn của ODG Travel viên để cập nhật tình hình du lịch và lựa chọn khách sạn phù hợp nhất.

 • Giá phòng khách sạn Hương Thủy giao động từ 300.000 – 700.000 tùy theo thời điểm trong năm. Quý khách khi đặt phòng với ODG Travel sẽ luôn có giá tốt hơn so với giá tại khách sạn và các đơn vị khác.

Xem liên hệ với ODG Travel tại đây.

 • Du khách cũng nên đặt Menu ăn các bữa tại nhà hàng của khách sạn nếu có số lượng phòng nhiều và vào những ngày cao điể
  Tổng quan khách sạn
  Phòng ngủ của khách sạn
  Tổng quan khách sạn Hương Thủy
  Phòng vệ sinh của khách sạn
  Nội thất khách sạn Hương Thủy

  m như cuối tuần của tháng 6, tháng 7.

 • Bạn có thể xem xét đặt xe du lịch, tìm hiểu các điểm tham quan, kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn và phương tiện đến Sầm Sơn trước mỗi chuyến đi nhé.

3.   MENU THỰC ĐƠN KHÁCH SẠN HƯƠNG THỦY SẦM SƠN

Đây là menu tham khảo áp dụng tại khách sạn Hương Thủy. Bạn có thể đặt những món khác hoặc thay đổi thành phần món theo nhu cầu và khẩu vị của riêng mỗi người.

4.   VIDEO VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KHÁCH SẠN HƯƠNG THUỶ SẦM SƠN

Hình ảnh mới nhất về khách sạn Hương Thuỷ Sầm Sơn do chính ODG khảo sát và chụp xin gửi tới du khách như sau: