Đẳng cấp khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Sầm Sơn

1212

Khi du lịch tới Sầm Sơn  – Thanh Hóa; việc lựa chọn cho mình một điểm dừng chân sao cho thoải mái, tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp là mong muốn của rất nhiều người trong chúng ta. FLC Luxury Sầm Sơn là một lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Mới được hoàn thành trong thời gian gần đây; FLC Luxury Sầm Sơn đã chứng tỏ đẳng cấp của mình trong chuỗi khách sạn – khu nghỉ dưỡng không chỉ ở Thanh Hóa mà còn ở cả Việt Nam bởi độ đầu tư quy mô về công trình, địa thế, nội thất cùng dịch vụ cao cấp.

Khu nghỉ dưỡng nằm ngay gần biển; với quy mô gồm 70 phòng ở các bungalow; biệt thự có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế … được đầu tư trang bị nội thất hiện đại hàng chuẩn 5 sao. Chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thư thái tuyệt vời nhất cho những du khách từng tới đây.

FLC Luxury Sầm Sơn
FLC Luxury Sầm Sơn

Ngoài ra, hệ thống dịch vụ của khu nghỉ dưỡng cũng rất đầy đủ; tỷ mỉ với đầy đủ tiện ích như hồ bơi hướng ra biển, sân tenis,  nhà hàng điểm tâm phục vụ vào bất cứ thời gian nào trong ngày…

Đối với những công ty ; tổ chức muốn đặt hội thảo quy mô lớn; FLC Luxury Sầm Sơn vẫn có thể đáp ứng được với những phòng dành riêng cho các cuộc họp dạng VIP ; đặc biệt là trung tâm hội nghị quốc tế FLC có sức chứa lên tới hơn 1300 người với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Với khách hàng cá nhân; FLC Luxury Sầm Sơn cũng trang bị nhiều dịch vụ tiện nghi kèm theo như hệ thống thư báo; dịch vụ cho thuê xe riêng phục vụ khách muốn dạo mát ngắm cảnh biển Sầm Sơn. Cùng chuỗi SPA cao cấp với nhiều phòng trị liệu như phòng lạc quan; phòng mãn nguyện, phòng sức mạnh… từ tên gọi tới thiết kế vừa thân thuộc lại vừa gần gũi; xóa nhòa khoảng cách giữa chuyên viên phục vụ và khách hàng.

Đến với FLC Luxury Sầm Sơn – Thanh Hóa; bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Sầm Sơn cùng toàn bộ những dịch vụ đẳng cấp 5 sao trong chuỗi khách sạn – nhà nghỉ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.