Khách sạn Biển Đợi một Thiên Đường của miền nhiệt đới

1375

Khách sạn Biển Đợi nằm tại 45 Đường Hồ Xuân Hương, Bãi tắm B Sầm Sơn,Thanh Hóa. Tọa lạc trên bờ biển duyên hải xinh đẹp của miền Trung Việt Nam và Khu vui chơi giải trí Huyền thoại Thần Độc Cước; được biết đến như một Thiên Đường của miền nhiệt đới.

Tổng quan khách sạn Biển Đợi

Khác sạn Biển Đợi
Khách sạn Biển Đợi

Xem thêm : Biệt thự San Hô FLC Sầm Sơn – Mang cả đại dương đến gia đình bạn

Thiết kế phòng nghỉ là sự kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và hiện đại của Pháp; thiết kế đó của khách sạn tạo ra mọi góc nhìn đẹp của biển Sầm Sơn từ gần 100 phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng. Ngoài ra; khách sạn Biển Nhớ còn cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất; dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ cho các buổi tiệc; hội nghị và hội thảo; các dịch vụ giải trí như câu lạc bộ sức khoẻ, bể bơi ngoài trời, karaoke, massage…

Phòng nghỉ khách sạn Biển Đợi
Phòng nghỉ khách sạn Biển Đợi

Khu du lịch văn hoá – vui chơi giải trí “Huyền thoại Thần Độc Cước” nằm trong quần thể Khách sạn Biển Đợi; với vẻ đẹp huyền thoại của truyền thuyết dân gian về núi Trường Lệ; về làng Triều; sự tích Thần Độc Cước đánh quỷ biển là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại.

Đền Độc Cước
Đền Độc Cước

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách sạn Biển Đợi ; khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì; Khách sạn Biển Đợi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Thanh Hóa.

Để nhận được thông tin và sự tư vấn tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH ODG
ĐC: 38 Nguyễn Du, Sầm Sơn, Thanh Hóa
ĐT: 0237.866.2468
Hotline: 0904.765.383 – 0904.788.353