Voucher FLC 2019 giá rẻ nhất tại FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn và Hạ Long

2025
Voucher FLC 2019 giá rẻ nhất tại FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn và Hạ Long
5 (100%) 4 votes

Với chất lượng dịch vụ cao cấp, hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn FLC đang ngày càng trở nên hấp dẫn du khách. Năm 2018, rất nhiều du khách đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao nhờ sản phẩm Voucher FLC. Tiếp nối sự thành công đó, năm 2019 FLC tiếp tục tung ra Voucher FLC 2019 giá rẻ để phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng biển hè 2019. Bạn muốn sở hữu Voucher FLC nhưng lại có vô vàn câu hỏi thắc mắc? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé!

Xem thêm: VOUCHER FLC SẦM SƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM

Voucher FLC 2019 giá rẻ có gì?

Voucher hay còn gọi là thẻ quà tặng là một hình thức thanh toán phòng nghỉ tại hệ thống khách sạn FLC thay cho tiền mặt.

  • Loại voucher: Voucher 3 ngày 2 đêm
  • Địa điểm áp dụng: FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Sầm Sơn, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn và FLC Grand Hotel Hạ Long
  • Thời hạn sử dụng voucher: 1/1/2019 – 31/12/2019
  • Số lượng người được lưu trú theo tiêu chuẩn của voucher: 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi
Voucher FLC 2019 giá rẻ
Voucher FLC 2019 giá rẻ

Tại sao nên mua Voucher FLC 2019 giá rẻ?

Với phương thức sử dụng Voucher để đặt phòng, bạn được thoải mái lựa chọn thời gian nghỉ và địa điểm sử dụng dịch vụ. Đặc biệt hơn, khi bạn thanh toán tiền phòng nghỉ bằng voucher FLC 2019 giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 45% so với cách đặt phòng thông thường.

Voucher FLC 2019 giá rẻ
Voucher FLC 2019 giá rẻ

Bạn có thể mua voucher để sử dụng, để tặng bạn bè, người thân hay làm quà tặng cho nhân viên, quà tặng khuyến mãi… Thật nhiều lợi ích phải không nào?

Bạn nên mua Voucher FLC 2019 giá rẻ vào thời điểm nào?

Bạn nên mua voucher càng sớm càng tốt. Giá voucher sẽ rẻ nhất nếu bạn mua trong thời gian cuối năm 2018. Ngược lại, giá voucher sẽ đẩy lên cao nhất vào dịp hè 2019 khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng biển của du khách tăng mạnh mẽ.

Cách sử dụng Voucher FLC 2019 giá rẻ như thế nào?

Khi đã sở hữu Voucher, có thể bạn thắc mắc về cách thức sử dụng. Bạn có cần đặt phòng trước khi đi du lịch?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng cứ có voucher là sẽ có phòng nghỉ. Không phải vậy bạn nhé! Số lượng phòng nghỉ là có hạn, đặc biệt vào mùa hè nhu cầu đi du lịch tăng cao, các khách sạn/resort FLC thường xuyên trong tình trạng kín phòng từ rất sớm. Vì thế nếu bạn muốn chắc chắn có phòng bạn phải đặt trước theo quy định sử dụng voucher ghi ở mặt sau voucher. Bạn hãy chủ động liên hệ với bộ phận đặt phòng của FLC sớm nhất có thể để có cơ hội đặt phòng vào thời gian phù hợp nhất với bạn.

Đơn giản hơn, khi bạn mua Voucher FLC từ ODG Travel, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ đặt phòng nếu bạn yêu cầu. Chỉ cần gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Voucher FLC 2019 giá rẻ
Voucher FLC 2019 giá rẻ

Có phải trả thêm phụ phí gì khi sử dụng voucher FLC không?

Loại Voucher FLC 3 ngày 2 đêm này có phụ phí về thời gian sử dụng (cuối tuần, cao điểm, lễ tết) , phụ phí nâng cấp hạng phòng, phụ phí cho người ở thêm trong phòng.

Các quy định khác khi sử dụng Voucher FLC 2019 giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về giá voucher, quy định phụ thu, quy trình đặt phòng, các quy định khi sử dụng voucher, bạn xem thêm trong bài viết Thông tin chi tiết các loại Voucher FLC 2019 mới nhất nhé! Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here