Voucher FLC 2019 giá rẻ nhất tại FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn và Hạ Long

2601

Với chất lượng dịch vụ cao cấp, hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn FLC ngày càng trở nên hấp dẫn du khách. Năm 2018, rất nhiều du khách đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao nhờ sản phẩm Voucher FLC. Tiếp nối thành công đó, năm 2019 FLC tiếp tục tung ra Voucher FLC 2019 giá rẻ để phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng. Bạn muốn sở hữu Voucher FLC nhưng lại có vô vàn thắc mắc? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này !

Xem thêm: VOUCHER FLC SẦM SƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM

Voucher FLC 2019 giá rẻ có gì?

Voucher hay còn gọi là thẻ quà tặng là hình thức thanh toán phòng nghỉ tại hệ thống khách sạn FLC thay cho tiền mặt.

  • Loại voucher: Voucher 3 ngày 2 đêm
  • Địa điểm áp dụng: FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Sầm Sơn, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn và FLC Grand Hotel Hạ Long
  • Thời hạn sử dụng voucher: 1/1/2019 – 31/12/2019
  • Số lượng người được lưu trú theo tiêu chuẩn của voucher: 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi
Voucher FLC 2019 giá rẻ
Voucher FLC 2019 giá rẻ

Tại sao nên mua Voucher FLC 2019 giá rẻ?

Phương thức sử dụng Voucher để đặt phòng, bạn được thoải mái lựa chọn thời gian nghỉ và địa điểm sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, khi thanh toán tiền phòng bằng voucher FLC 2019 giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 45%. Gía cực tốt so với cách đặt phòng thông thường.

Voucher FLC 2019 giá rẻ
Voucher FLC 2019 giá rẻ

Bạn có thể mua voucher để sử dụng. Dùng để tặng bạn bè, người thân. Ngoài ra, hay làm quà tặng cho nhân viên, quà tặng khuyến mãi… Qúa nhiều lợi ích phải không nào?

Bạn nên mua Voucher FLC 2019 giá rẻ vào thời điểm nào?

Bạn nên mua voucher càng sớm càng tốt. Giá voucher  rẻ nhất nếu mua trong thời gian cuối năm 2018. Ngược lại, giá voucher sẽ đẩy lên cao nhất vào dịp hè 2019. Là khoảng thời gian nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng của du khách tăng mạnh mẽ.

Cách sử dụng Voucher FLC 2019 giá rẻ như thế nào?

Khi đã sở hữu Voucher, có thể bạn thắc mắc về cách thức sử dụng. Bạn có cần đặt phòng trước khi đi du lịch?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng cứ có voucher là sẽ có phòng nghỉ. Không phải vậy bạn nhé! Số lượng phòng nghỉ là có hạn. Đặc biệt là vào dịp hè. Khi nhu cầu đi du lịch tăng cao, các khách sạn/resort FLC thường xuyên trong tình trạng kín phòng từ rất sớm. Vì thế nếu muốn chắc chắn có phòng bạn phải đặt trước theo quy định sử dụng ghi ở mặt sau voucher. Hãy chủ động liên hệ với bộ phận đặt phòng của FLC sớm nhất có thể. Để có cơ hội đặt phòng vào thời gian phù hợp nhất với bạn.

Đơn giản hơn, khi mua Voucher FLC từ ODG Travel, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ đặt phòng nếu bạn yêu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Voucher FLC 2019 giá rẻ
Voucher FLC 2019 giá rẻ

Có phải trả thêm phụ phí gì khi sử dụng voucher FLC không?

Loại Voucher FLC 3 ngày 2 đêm này có phụ phí về thời gian sử dụng (cuối tuần, cao điểm, lễ tết). Bao gồm: phụ phí nâng cấp hạng phòng, phụ phí cho người ở thêm trong phòng.

Các quy định khác khi sử dụng Voucher FLC 2019 giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về giá voucher, quy định phụ thu, quy trình đặt phòng, các quy định khi sử dụng voucher, bạn xem thêm trong bài viết Thông tin chi tiết các loại Voucher FLC 2019 mới nhất nhé! Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc!